KET QUA BONG RO

ket qua bong ro

ket qua bong ro

Blog Article

Jack Grealish: Thần đồng Aston Villa đã thực sự trưởng thành
Phong độ ấn tượng của Grealish tại Leading League mùa này khiến Southgate không thể làm ngơ. Và rõ ràng, hơn ninety phút dự khán trận Villa – Brighton, đủ để đem đến sự hài lòng cho HLV trưởng tuyển Anh. Bởi Grealish, nhân vật chính trong lần “xem giò” này của Southgate đã tỏa sáng rực rỡ.

Khán đài sân Villa Park, trận Aston Villa đánh bại Brighton & Hove two-1 cuối tuần trước, có sự hi ket qua bong ro ện diện của một nhân vật đặc biệt: HLV trưởng tuyển Anh Gareth Southgate. Villa sở hữu một tuyển thủ Anh, thủ môn Tom Heaton và một cái tên đang nhận được kỳ vọng lớn sẽ có trận ra mắt đội một “Tam Sư” vào tháng tới: tiền vệ thủ quân Jack Grealish.

Jack Grealish Thần đồng Aston Villa đã thực sự trưởng thành hình ảnh

Grealish từng khoác áo các đội U17, U18 và U21 CH Ireland trước khi cam kết tương lai của mình với tuyển Anh four năm trước. Anh đã là thành viên của đội U21 Anh dự VCK EURO dành cho lứa U21 năm 2017. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, Grealish chưa từng có cơ hội được triệu tập vào đội một “Tam sư”.

Phong độ ấn tượng của Grealish tại Leading League mùa này khiến Southgate không thể làm ngơ. Và rõ ràng, hơn 90 phút dự khán trận Villa – Brighton, đủ để đem đến sự hài lòng cho HLV trưởng tuyển Anh. Bởi Grealish, nhân vật chính trong lần “xem giò” này của Southgate đã tỏa sáng rực rỡ.

Grealish là tác giả bàn mở tỉ số của Villa trước khi chính anh, có pha kiến tạo đẹp giúp đồng đội Matt Targett “nổ súng” ấn định thắng lợi 2-1 cho đội nhà vào những giây bù giờ cuối cùng. Năng động, đem đến sự sáng tạo cho mặt trận tấn công bên cạnh những đóng góp tích cực trong phòng ngự. Grealish chính là cầu thủ hay nhất của Villa, không chỉ trong trận thắng Brighton mà còn còn xuyên suốt từ đầu mùa giải này.

Rõ ràng, những nỗ lực không ngừng của Grealish, trên sân tập và trong phòng luyện thể lực tại trung tâm Bodymoor Heath, đang được đền đáp xứng đáng.

Sau buổi tập sáng cùng đội, Grealish thường ngủ trưa luôn ở phòng hồi sức của trung tâm Bodymoor Heath. Một giấc ngủ ngắn nhưng đủ để anh tái tạo năng lượng cho những bài tập riêng với cường độ nặng hơn vào buổi chiều. Các bài tập cá nhân của Grealish thường diễn ra ở phòng Fitness center với sự hỗ trợ của chuyên gia thể lực của CLB – Oli Stevenson, bể bơi và tại sân tập phụ của Bodymoor Heath. Hầu như mỗi ngày, trong suốt eighteen tháng qua, Grealish là cầu thủ cuối cùng của đội một Villa rời trung tâm. Không ai tại đây chăm chỉ và giàu nghị lực hơn anh!

Jack Grealish: Than dong Aston Villa da thuc su truong thanh2
Jack Grealish và đôi giày rách mang đến may perhaps mắn cho anh
Chế độ ăn uống của Grealish kể từ khi Villa chính thức thăng hạng Leading League Hè qua, cũng đã thay đổi, khoa học hơn nhờ sự hỗ trợ của một đầu bếp riêng và một chuyên gia dinh dưỡng thể thao thuê ngoài. Tất cả là để giúp Grealish có hình thể, thể lực và sức bền tốt nhất.

“Trước khi mùa giải bắt đầu, Jack nói với tôi rằng “Thầy vẫn chưa thấy được một Grealish-hay-nhất- ở em đâu. Vì em vẫn đang nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày” – HLV Aston Villa, ông Dean Smith cho biết.

Rất rõ ràng, nếu Grealish còn có thể… hay hơn, đặc biệt là trong những trận chiến khó khăn sắp tới của Villa, đụng độ Person City và Liverpool, HLV tuyển Anh Southgate chắc chắn sẽ không thể làm ngơ “số 10” của Villa thêm nữa.

Report this page